Sự kiện Kick Off Sale Casa Del Rio Hòa Bình – Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng – Siêu Phẩm Đầu Tư

Casa Del Rio – Địa Linh Sinh Phú Quý

Siêu Phẩm Đầu Tư Cao Cấp Tiềm Năng Lợi Siêu Khủng

“LEGENDA DEL RIO – HUYỀN THOẠI BÊN SÔNG”

THƯ NGỎ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN QUẦN THỂ ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG CASA DEL RIO

Kính gửi quý Đại lý phân phối Dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Lời đầu tiên Công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh – Chủ đầu tư dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio xin được gửi tới Quý Đại lý lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn những tin tưởng đồng hành của Quý Đại lý trong suốt thời gian vừa qua!

Casa Del Rio – Quần thể đô thị nghỉ dưỡng ven sông cách Thủ Đô Hà Nội chỉ 55 phút lái xe, một trong những dự án bất động sản đã thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia cũng như Quý nhà đầu tư, Quý Đại lý phân phối những ngày đầu triển khai, một dự án Bất Động Sản Cao Cấp ven đô được mong chờ nhất 2022 sẽ được ra mắt tại sự kiện Kick Off mang tên “LEGENDA DEL RIO – HUYỀN THOẠI BÊN SÔNG”, được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 30/06/2022 tại Cung Thi Đấu Điền Kinh Mỹ Đình – Hà Nội.

Sự kiện Kick Off dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra mắt một dự án tại Hòa Bình – Nơi được mệnh danh là “Thủ Phủ Nghỉ Dưỡng Miền Bắc”, một Casa Del Rio giàu tiềm năng để trở thành một quần thể đô thị nghỉ dưỡng kiểu mẫu, biểu tượng thịnh vượng vùng Tây Bắc, một Casa Del Rio – nơi chính bạn là người sẽ viết lên huyền thoại, là người lan tỏa và mang siêu phẩm này đến gần hơn tới những chủ nhân tương lai.

Để nhận được sự chào đón chu đáo nhất, Quý Đại lý vui lòng gửi danh sách tham dự của mình về Ban Tổ Chức trước 12h ngày 24/06/2022 để nhận vé mời tham dự chương trình. Thông tin cá nhân tham dự bao gồm: họ tên, số CCCD, số điện thoại, địa chỉ email.

Trân trọng kính mời!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

“𝐂𝐚𝐬𝐚 𝐃𝐞𝐥 𝐑𝐢𝐨 𝐇𝐨𝐚 𝐁𝐢𝐧𝐡 – Mua là thắng”

Đăng ký nhận bảng giá - new*

casa del rio hòa bình