TAKARA HOA BINH RESORT – SECOND HOME LÝ TƯỞNG BẬC NHẤT PHÍA BẮC

Hội tụ những lợi thế của một thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ, bất động sản Hoà Bình được nhận định có tiềm năng tăng giá rất lớn. Giữa bối cảnh đó, Takara Hoa Binh Resort ra đời, “như cá gặp nước”, dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư đắt giá nhất khu vực, là second home lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu phía Bắc.

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÒA  BÌNH

Trong khoảng 10 năm gần đây, thị trường bất động sản thế hệ đầu đã có sự phát triển đầy mạnh mẽ. tại nhiều địa phương, giá bất động sản ở những vị trí đắc địa đã tăng tới gần 20 – 30 lần so với trước đó như các khu vực Đà Nẵng, Nha Trang,…Điểm chung của các khu vực này là đều hội tụ nhiều yếu tố kích thích giá nhà đất tăng mạnh như sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, quy hoạch hạ tầng bài bản, đồng bộ, thu hút được nhiều chủ đầu tư cũng như các dự án lớn,…

Takara Hoa Binh Resort

Thắng cảnh Hồ Hoà Bình – cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình nơi dự án Takara Hoa Binh Resort toạ lạc

Tất cả các yếu tố đó tạo nên xung lực mạnh mẽ thúc đẩy sự cất cánh của thị trường bất động sản, tạo ra cơ hội cùng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Thời gian gần đây, nhiều điểm sáng mới đầy hấp dẫn bắt đầu lộ diện, tiêu biểu có thể kể tới các thị trường như Bình Thuận, Thanh Hoá,… đặc biệt trong số đó, hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội cùng dư địa tăng trưởng cực lớn, bất động sản Hoà Bình ngày một nóng dần và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư nhạy bén.

Hoà Bình vốn là một cái tên mới cho sự phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, sự đầu tư mạnh tay của các ông lớn như Vingroup, Flamingo, Sun Group,… cũng chính là đòn bẩy giúp nâng hạng bất động sản khu vực. Tại đó, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển du lịch Hiền Lương với dự án nghỉ dưỡng Takara Hoa Binh Resort đã mang đến một bức tranh ngập tràn sức sống với cảm hứng được khơi nguồn từ đất nước xứ sở Mặt trời mọc.

>>>Xem thêm: TAKARA HOÀ BÌNH HÚT NHÀ ĐẦU TƯ GIỮA BỐI CẢNH KINH TẾ BIẾN ĐỘNG

TAKARA HOÀ BÌNH – SECOND HOME LÝ TƯỞNG BẬC NHẤT KHU VỰC MIỀN BẮC

Mỗi nhà phát triển BĐS luôn tìm kiếm những hướng đi mới, những chủ đề độc đáo, những mô hình phát triển đô thị sáng tạo nhất nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Một trong số đó là hình thái phát triển các khu đô thị theo hướng “all in one” tích hợp các cảnh quan sinh thái như mặt nước, cây xanh cùng hệ tiện ích đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Takara Hoa Binh

Takara Hoa Binh – Quần thể nghỉ dưỡng chuẩn Nhật Bản đầu tiên ven hồ Hoà Bình

Đây cũng chính là động lực để thu hút đầu tư BĐS, thúc đẩy hoạt động thương mại, kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân, tạo nên “tấm áo mới” thay đổi diện mạo cho thành phố. Tại đó, dự án nghỉ dưỡng Takara Hoa Binh Resort “nổi lên” như một hiện tượng mới, làm thay đổi diện mạo vùng khu vực Đà Bắc, Hoà Bình.

Cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, sở hữu gần 2km mặt hồ, lợi thế vị trí gần núi, hồ tự nhiên giúp Takara Hoa Binh Resort có được nguồn không khí tinh khiết trong lành, có thể tiếp cận nhanh chóng đến dự án bằng cả đường thủy và đường bộ. Không chỉ giúp du lịch Hòa Bình giải “cơn khát” điểm hẹn nghỉ dưỡng cuối tuần, Takara Hoa Binh Resort còn là ngôi nhà lưu giữ kỷ niệm đẹp trong “bộ sưu tập second home”, vừa là “kênh đầu tư” đắt giá nhờ đón đầu tiềm năng tăng giá của Hòa Bình trong tương lai.

Đặt chân đến Takara Hoa Binh Resort, chủ nhân còn được chìm đắm trong không gian yên tĩnh với dấu ấn kiến trúc Nhật tối giản, đề cao sức khỏe. Trải nghiệm hệ sinh thái với “bộ sưu tập” tiện ích đắt giá, dự án đón đầu mọi nhu cầu và kiến tạo giá trị dung dưỡng thể chất và tinh thần.

Bức tranh cuộc sống hài hòa giữa nét văn hóa Tây Bắc bản địa truyền thống với dấu ấn Nhật Bản hiện hữu tại Đà Bắc, Takara Hoa Binh Resort – nơi mỗi chủ nhân có thể đến khám phá quanh năm mà vẫn luôn cảm thấy tươi mới và hứng khởi; nơi du khách muốn quay lại bởi trải nghiệm lễ hội đa dạng sắc màu của địa phương, là điểm dừng chân đáp ứng hết thảy mọi nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú.