Tọa lạc bên cạnh dòng sông Đà xanh mát, dự án resort & biệt thự Takara Hòa Bình sở hữu mang tới không gian nghỉ dưỡng an yên giữa thiên nhiên. Nơi đây vừa là điểm đến du lịch, nghỉ ngơi lý tưởng của các gia đình vào những ngày nghỉ lễ mà còn là tài sản đầu tư lâu dài và bền vững với tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai.

takara hoa binh

Tổng quan dự án Takara Hòa Bình

TỔNG QUAN DỰ ÁN TAKARA HÒA BÌNH

Tên dự án: Khu du lịch và nghỉ dưỡng Hiền Lương

Tên thương mại: Resort & Biệt Thự Takara Hòa Bình

Chủ đầu tư: VME Group

Vị trí: xã Hiền Lương, huyện Đài Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Tổng diện tích xây dựng: 59.410 ha

        Đất biệt thự nghỉ dưỡng: 32.93%

        Đất thương mại, dịch vụ: 7.05%

        Đất hạ tầng kỹ thuật: 13.17%

        Đất cảnh quan: 46.85%

Các sản phẩm cung cấp: 661 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

Bàn giao: Bàn giao hoàn thiện.

Sở hữu: Sở hữu lâu dài.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC ĐẮT GIÁ CỦA TAKARA

Dự án Takara Hòa Bình tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại xã Hiền Lương, huyện Đài Bắc, tỉnh Hòa Bình. Với vị trí đắt giá này, dự án đón trọn dòng chảy thịnh vượng của hồ Hòa Bình cùng dòng sông Đà thanh bình, mang tới giá trị lớn về mặt phong thủy cho các sản phẩm bất động sản tại đây.

takara hoa binh

Vị trí chiến lược đắt giá của dự án

Cùng với đó, đây còn được đánh giá là một trong những chiến lược của tỉnh Hòa Bình với cơ sở hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển. Với giao thông thuận lợi, kết nối với các tuyến đường huyết mạch trong khu vực, khách hàng từ Hà Nội hoặc các tỉnh, thành miền Bắc có thể dễ dàng kết nối tới dự án thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Khu vực mà resort Takara Hòa Bình đang tọa lạc có hiện trạng cao từ phía Tây Nam và đổ xuống thấp dần về phía Đông Bắc. Cao độ cao nhất của dự án nằm ở phát Tây Nam với cao độ khoảng 300m và thấp dần về phía Đông Bắc có cao độ 200m. Với độ cao này, nơi đây có thể đón trọn bầu không khí an yên, trong lành cùng hơi nước mát lạnh từ hồ Hòa Bình và dòng sông Đà thanh bình.

Sở hữu vị trí “tựa sơn, hướng thủy, cận lộ” vô cùng hiếm có như vậy, nơi đây không chỉ là sự lựa chọn hoàn mỹ để an cư, lập nghiệp mà còn là khoản đầu tư với tiềm năng vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Các căn biệt thự tại đây không chỉ có thể sử dụng để làm second homes để nghỉ ngơi, thư giãn vào những ngày nghỉ mà còn có thể kinh doanh homestay với vị trí trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng Tây Bắc.

Cùng với đó, Katara cũng sở hữu một liên kết vùng vô cùng đắt giá. Từ đây, khách hàng có thể thuận lợi kết nối đến hạ tầng tiện ích ngoại khu chất lượng nhất tại thành phố Hòa Bình. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng, đô thị của tỉnh Hòa Bình vẫn đang không ngừng được cải thiện và nâng cấp, kết hợp với những lợi thế vượt trội về du lịch đã có sẵn của khu vựng hứa hẹn sẽ là tiền đề vững chắc tạo nên giá trị cho dự án trong tương lai.

Vị trí có thể được xem là một trong những lợi thế lớn nhất và dự án Resort & Biệt Thự Takara Hòa Bình đang sở hữu. Vị trí chiến lược cùng dư địa phát triển dồi dào tại đây sẽ giúp các sản phẩm bất động sản sẽ được phát triển tại đây tăng giá rất cao và lâu dài trong tương lai, đặc biệt là sau khi mà tổng thể dự án đã được hình thành và sẵn sàng bàn giao.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TAKARA HÒA BÌNH

Resort & Biệt Thự Takara Hòa Bình là một trong những dự án có quy mô xây dựng lớn nhất tại khu vực Hiền Lương. Dự án được quy hoạch và phát triển với tổng quy mô lên tới 594,039 m2 (94.410 ha) nằm trải dài 1.8km hồ Hòa Bình với nhiều hạng mục sản phẩm phát triển đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại, dịch vụ và tiện ích cảnh quan, hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân.

takara hoa binh

Mặt bằng tổng thể dự án Takara Hòa Bình

Trong tổng quy hoạch dự án, chủ đầu tư sử dụng 7.05% diện tích mặt bằng để phát triển không gian mua sắm, thương mại, dịch vụ. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành không gian lý tưởng để thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm và sử dụng dịch vụ của du khách, cũng là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản tại đây.

13.17% tổng diện tích quy hoạch của dự án Takara Hòa Bình được chủ đầu tư VME Group sử dụng để phát triển hạ tầng kỹ thuật. Đây là hạng mục vô cùng quan trọng để tạo nên một dự án hiện đại, tiện nghi và an toàn nhất cho các gia chủ và du khách đến sinh sống và tận hưởng dự án.

Chiếm diện tích lớn thứ hai của tổng thể dự án là khu đất được sử dụng để phát triển các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, chiếm 32.93% tổng diện tích dự án. Sau khi hoàn thiện, dự án dự kiến sẽ bàn giao khoảng 661 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự sẽ được bàn giao bàn giao hoàn thiện 4 sao kèm bể bơi riêng. Với vị trí đẹp nhất tại dự án, các căn biệt thự tại đây sẽ được thừa hưởng tầm view thượng đỉnh trải dài hồ Hòa Bình, mang tới trải nghiệm sống thú vị giữa thiên nhiên hoang sơ.

Phần lớn diện tích còn lại của dự án (46.85%) sẽ được sử dụng để phát triển không gian xanh và mặt nước. Đây là một hàng mục vô cùng quan trọng sẽ tác động đến khả năng sinh lời của dự án trong tương lai. Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, diện tích xanh ngày càng bị thu hẹp cùng chất lượng không khí ngày càng xuống cấp như hiện nay thì những dự án xanh sẽ ngày càng trở nên có giá trị hơn.

Ngoài ra, chủ đầu tư VME Group cũng mang tới dự án hàng loạt dịch vụ tiện ích nội khu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống và trải nghiệm vượt trội nhất cho mỗi du khách tới đây cũng như mang tới giá trị gia tăng hấp dẫn cho các chủ sở hữu các sản phẩm biệt thự Takara Hòa Bình.

CƠ CẤU SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN TAKARA

Với lợi thế sở hữu quỹ đất đẹp, dự án Takara mang tới thị trường Hòa Bình nhiều sản phẩm biệt thự đa dạng về cả vị trí địa thế lẫn tiện nghi tiện ích. Hơn 90% các sản phẩm biệt thự tại đây đều sở hữu bể bơi riêng cùng tầm view thượng đỉnh về phía hồ Hòa Bình, hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm sống vượt trội nhất.

takara hoa binh

Thiết kế biệt thự Takara Hòa Bình

Takara Hòa Bình mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các căn biệt thự đa dạng. Trong đó bao gồm:

        109 căn biệt thự từ 170m2 – 200m2;

        402 căn biệt thự có diện tích từ 201m2 – 350m2;

        97 căn biệt thự rộng từ 351m2 –m2;

        44 căn biệt thự từ 421m2 – 550m2;

        9 căn biệt thự lớn hơn 551m2.

Các căn biệt thự Takara sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên cho những gia chủ tinh hoa. Các sản phẩm biệt thự tại đinh chính là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất để các gia chủ VIP chứng minh năng lực và khẳng định vị thế của bản thân, đồng thời cũng là tài sản có giá trị truyền đời lâu dài với tiềm năng sinh lời bền vững.

Với thiết kế không gian hiện đại, khoa học, các căn biệt thự đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, tiện nghi và đẳng cấp. Các căn biệt thự này phù hợp với các gia chủ thành đạt, có điều kiện tài chính tốt. Cùng với dòng chảy phong thủy thịnh vượng, các căn biệt thự này hứa hẹn sẽ mang tới may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VME GROUP

VME Group là một trong những cái tên không thể bỏ qua trên thị trường bất động sản. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư VME đã ghi dấu trên thị trường bởi những sản phẩm bất động sản uy tín, bắt đúng nhu cầu của thị trường trong từng thời điểm.

takara hoa binh

VME Group – Chủ đầu tư dự án Takara Hòa Bình

Với những con người đầy tâm huyết, đam mê và khát khao, VME Group luôn mang những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá trị cao cùng tiềm năng sinh lời bền vững đến với khách hàng. Cùng đội ngũ Ban lãnh đạo đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm lâu năm, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm với concept tốt đáp ứng được những nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Bên cạnh đó, VME Group cũng đang không ngừng sáng tạo, xây dựng và phát triển diện mạo mới sáng tạo vào có chiều sâu hơn cho từng sản phẩm mà doanh nghiệp phát triển. Không chỉ với mục tiêu tại ra lợi nhuận, doanh nghiệp hướng tới góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

VME được bắt nguồn cảm hứng bắt đầu từ khát khao tạo nên những sản phẩm bất động sản hiện đại, nhạy bén, hợp thị hiếu và không ngừng đổi mới. Doanh nghiệp luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên hàng đầu, với khao khát mang đến sự hiệu quả cao nhất cho từng dự án phát triển. Với tâm huyết lớn, trong tương lai VME Group hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Là một trong những “siêu phẩm” mới trên thị trường bất động sản Hòa Bình với số lượng sản phẩm giới hạn, Takara Hòa Bình chính là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo của những khách hàng thông thái.