ĐẦU TƯ SINH LỜI – SHOPHOUSE CASA DEL RIO HOÀ BÌNH LÀ LỜI GIẢI ĐÁP

Thời điểm này, khi giá của shophouse tại các thị trường trọng điểm đang ở mức khá cao, những thị trường mới ở các tỉnh, các trung tâm kinh tế văn hóa của khu vực đang được các nhà đầu tư lựa chọn. Điển hình tại Hoà Bình – một khu vực mới đang trên đà phát triển và được tập trung nhiều sự rót vốn đầu tư, sự xuất hiện của shophouse Casa Del Rio Hoà Bình chính là một trong những điểm sáng mới cho giới đầu tư địa ốc.

SHOPHOUSE – NGUỒN ĐẦU TƯ SINH LỜI VỮNG CHÃI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Shophouse là loại nhà ở liền kề, được xây dựng trên các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch được duyệt. Shophouse còn được biết đến với tên gọi nhà phố thương mại. 

Shophouse Casa Del Rio Hoà Bình

Shophouse – hầm trú ẩn cho dòng tiền của các nhà đầu tư thông thái

Hiểu một cách đơn giản hơn, shophouse là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại. Là loại hình đầu tư tuy mới nhưng loại hình này đã nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như người tiêu dùng thông minh. 

Một chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc phân tích, shophouse đã khắc phục hoàn toàn những điểm lỗi của thị trường bất động sản trước năm 2011. Theo đó, kỳ vọng về lợi nhuận khiến các nhà đầu tư ở giai đoạn này sẵn sàng mạo hiểm mua bán sản phẩm bất động sản chưa hiện hữu.

Ưu điểm lớn nhất của shophouse Casa Del Rio Hoà Bình chính là tích hợp được cả 2 chức năng: vừa để ở, vừa để kinh doanh. Tại đó, nhà đầu tư khi xuống tiền cho căn shophouse Casa Del Rio Hoà Bình chính là có thể mua 1 được 2, thay vì phải mất tiền thuê mặt bằng kinh doanh và tiền thuê/mua nhà riêng.

Tại Casa Del Rio Hoà Bình, hầu hết các căn shophouse đều sở hữu thiết kế hoàn mỹ, đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt mà vẫn đảm bảo mang đến chất lượng kinh doanh tốt nhất cho chủ sở hữu. Shophouse Casa Del Rio được xây dựng theo cấu trúc mặt bằng hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tầng 1 được thiết kế đặc biệt phù hợp dành cho kinh doanh, từ tầng 2 trở lên chủ đầu tư chú trọng tập trung xây dựng không gian sinh sống tiện ích cho cả gia đình. 

>>> Xem thêm: CASA DEL RIO HÒA BÌNH – LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG THÀNH ĐẠT

SHOPHOUSE CASA DEL RIO HOÀ BÌNH: LUÔN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT – TÍNH THANH KHOẢN CAO

Chính bởi mục đích chính của loại hình nàh phố thương mại là vừa kinh doanh, vừa ở, chủ đầu tư Casa Del Rio Hoà Bình ưu tiên cho shophouse vị trí với toạ độ đẹp nhất đại dự án. Sở hữu vị trí nơi giao thông thuận tiện, mặt đường đông đúc, sầm uất, náo nhiệt, chắc chắn shophouse Casa Del Rio Hoà Bình sẽ đem lại những tiềm năng giá trị sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Shophouse Casa Del Rio Hoà Bình

Shophouse Casa Del Rio Hoà Bình sở hữu vị trí “vàng” cùng tính thanh khoản cao

Trong các chung cư hay khu dân cư hiện nay, số lượng shophouse khá ít, thậm chí chỉ có một vài dự án cao cấp mới có sự xuất hiện của loại hình này. Theo một thống kê gần đây, số lượng nhà phố thương mại chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng lượng căn hộ, đối với một số các dự án lớn như khu đô thị, lượng shophouse chiếm khoảng 5%. 

Đây được đánh giá là những con số rất nhỏ so với mật độ căn hộ sống thông thường tại mỗi dự án. Chính nhờ số lượng hạn chế như vậy, shophouse Casa Del Rio Hoà Bình có tính thanh khoản cực cao, là nơi để các nhà đầu tư dễ dàng mua đi bán lại, hay đầu tư cho thuê một cách vô cùng thuận lợi. 

Là mô hình nhà phố thương mại, shophouse dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng sở hữu lợi thế ưu việt khi có thể vừa kinh doanh vừa là chốn an cư lâu dài nên vẫn luôn “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản. Bất chấp sự nhiễu động của thị trường, shophouse vẫn được giới đầu tư ví như “mỏ vàng” nhờ biên độ sinh lời cao. 

Đến năm 2011, sự đổ vỡ domino của thị trường đã khiến họ hiểu rằng: Chỉ có bất động sản hữu hình mới có thể đem lại giá trị chắc thắng. Từ đó, Shophouse ra đời như sự tất yếu của nhu cầu thị trường, không chỉ mang đến cho nhà đầu tư cuốn sổ đỏ lâu dài, mà còn đảm bảo khả năng khai thác “vô bờ” khi sở hữu tài sản nhà trên đất. Một tài sản hiện hữu, rõ ràng với nhiều lợi thế đã nhanh chóng đưa shophouse trở thành “miếng mồi ngon” không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Lợi thế của shophouse tại các khu vực là không đổi trong khi giá shophouse Casa Del Rio Hoà Bình đang có mức giá hợp lý, và khả năng “bật số” vô cùng mạnh. Đó là lý do trong thời gian gần đây, shophouse Casa Del Rio Hoà Bình đang trở thành từ khóa “hot” của các nhà đầu tư địa phương và khu vực phía Bắc.