Casa Del Rio Hòa Bình là tổ hợp biệt thự mới ven Sông Đà đẳng cấp hàng đầu thành phố Hòa Bình được đầu tư bởi Tập đoàn Lã Vọng. Là một tổ hợp biệt thự đẳng cấp, lại sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Hòa Bình, nằm ven sông Đà hùng vĩ, thơ mộng cùng với những thiết kế độc đáo, dự án được cho là sản phẩm bất động sản vô cùng thích hợp cho nghỉ dưỡng cũng như đầu tư. Vậy Tập Đoàn Lã Vọng là ai? Thương hiệu này đã làm gì, ở đâu trên thị trường bất động sản Việt Nam? Hãy Cùng tìm hiểu về tập đoàn Lã Vọng – Chủ Đầu Tư dự án Resort & Biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình.

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN LÃ VỌNG

tap doan la vong

Tập Đoàn Lã Vọng lấn sân sang thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Lã Vọng ra đời tiền thân là Công ty CP thương mại Ngôi nhà mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình  thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về dịch vụ thương mại chất lượng cao, Lã Vọng mong muốn xây dựng thành một Tập đoàn đa ngành nghề trong các  lĩnh vực Đầu  tư – Thương mại – Dịch vụ và là một trong những thương hiệu Việt uy tín, vững mạnh hàng đầu. 

Khi mới thành lập, Tập đoàn Lã Vọng chủ yếu cung cấp các dịch vụ thương mại về ăn uống, giải trí với hệ thống các quán Cafe và Nhà hàng ăn uống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua nhiều năm phát triển Tập đoàn đã góp một phần không nhỏ vào những bước phát triển đột phá của Ngành thương mại Dịch vụ trên địa bàn Thủ đô và là một trong những thương hiệu nổi tiếng về hệ thống Nhà hàng – Quán Cafe cả về chất lượng và số lượng. 

Sau 10 năm phát triển, nắm bắt được cơ hội đầu tư với định hướng phát triển theo cơ chế thị trường cùng với tư duy nhanh nhạy về kinh doanh đầu tư, Hội đồng quản trị của Tập đoàn đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Trọng Kỳ (năm 2007), Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Lã Vọng (năm 2008) và Công ty Cổ phần thương mại Tập đoàn ẩm thực Lã Vọng (năm 2013) với mục đích Chuyên môn hóa – Tập trung cao cho mô hình Đầu tư – Xây dựng – Khai thác kinh doanh dịch vụ. Bộ máy nhân sự từ 15 người lúc ban đầu nay đã tăng lên hơn 1000 người, đánh dấu sự phát triển đột phá về quy mô nhân sự và tư duy chiến lược của Tập đoàn. 

quy hoạch bất động sản - tập đoàn lã vọng

Tầm nhìn quy hoạch trong phát triển BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Lã Vọng

Từ giai đoạn 2008 cho đến 2013, cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản cũng là bước ngoặt đánh dấu thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản của Tập đoàn, tạo lập nền tảng cho việc hình thành nhiều Dự án lớn trong hiện tại và tương lai. 

Giai đoạn từ 2013 cho đến nay, qua từng bước củng cố, xây dựng bộ máy tổ chức của tập đoàn ngày càng trở nên vững mạnh và hướng tới ngày một chuyên nghiệp, tạo dựng và phát triển cơ sở vật chất, chú trọng tuyển dụng  và đào tạo nhân viên và các chuyên gia nhằm làm bàn đạp định hướng cho phát triển tương lai. Trong đó tập đoàn Lã Vọng lấy Kinh doanh dịch vụ, Thương mại làm nền tảng, phát triển đầu tư, xây dựng phù hợp từng thời kỳ nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của Tập  đoàn, phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. 

Sau thành công ở lĩnh vực ẩm thực và nổi danh với chuỗi nhà hàng Lã Vọng, Tập đoàn Lã Vọng lập ra Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới, bắt đầu lấn sân sang mảng bất động sản và nắm trong tay nhiều quỹ đất vàng tại Hà Nội. Tiếp nối nhiều thành công, tập đoàn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Louis, chuyên về mảng văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. Cho đến nay, đơn vị được biết đến là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị cao cấp Ngôi Nhà Mới; New House Xa La Hà Đông; Louis City Đại Mỗ; và gần đây nhất chính là dự án khu đô thị Louis City Tân Mai tọa lạc trên mặt đường Tân Mai, trực thuộc khu vực 3 phường quận Hoàng Mai, Hà Nội…

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CASA DEL RIO HÒA BÌNH

Casa Del Rio Hòa Bình

Dự án Resort & Biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Lã vọng

Triển khai dự án tổ hợp biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình, Tập đoàn Lã Vọng hướng đến tạo dựng chất sống mới cho những chủ nhân tinh hoa phía Bắc. Đồng thời, dự án mang đến số lượng nguồn cung lớn, đem đến những cơ hội mới cho các nhà đầu tư thức thời. Với lợi thế nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 6 rộng lớn, kết nối trực tiếp tới các hướng đi thẳng đến thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trọng điểm lân cận của khu vực phía Bắc, Casa Del Rio Hòa Bình chính là “siêu dự án”, là miếng bánh hấp dẫn thu hút đông đảo giới quan tâm. 

Đối tượng hướng tới là tập khách hàng thượng lưu cũng như những nhà đầu tư nhạy bén tại khu vực phía Bắc, dự án Casa Del Rio Hòa Bình mang đến chuỗi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhất cho cộng đồng dân cư tương lai, “bao trọn” các nhu cầu thiết yếu từ không gian học tập, phát triển tri thức, giáo dục cho con trẻ với trường học quốc tế cho tới các hoạt động thể chất với khu tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu…

Hướng tới tạo dựng một dự án đậm chất “Resort Living” đẳng cấp, Tập Đoàn Lã Vọng kiến tạo Casa Del Rio Hòa Bình với sự phân bố đồng đều giữa các phân khu biệt thự, resort khách sạn 5 sao với không gian sinh hoạt chung khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, quảng trường,… Đến với Casa Del Rio Hòa Bình, khách hàng sẽ được sống hòa mình giữa sắc màu cuộc sống tươi đẹp bên hệ tiện ích đẳng cấp thương gia bên những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp trù phú, trong lành, giúp dự án từng bước trở thành khu biệt thự đáng sống nhất cho cộng đồng tinh hoa tại Hòa Bình cũng như tập khách hàng thượng lưu phía Bắc trong tương lai không xa.